G3™
เกิดจากการนำผลไม้ 4 ชนิดมารวมกัน ซึ่งได้แก่
1.ผลแก็ก - มีเบต้าแคโรทีนในปริมาณที่สูงกว่าที่พบในแครอท 10 เท่า และมีไลโคพีนที่สูงกว่าที่พบในมะเขือเทศ 70 เท่าและยังอุดมไปด้วย ไลโปแคโรทีน ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยประสิทธิภาพในการดูดซึมอาหารได้ดี
2.ไชนีสไลเซียม
-มีซีแซนทีน ซึ่งเป็นสารอาหารส่งเสริมสุขภาพดวงตา
-มีซีแซนทีน ซึ่งเป็นสารอาหารส่งเสริมสุขภาพดวงตา
3.ซีลี่ - มีวิตามินซี ในปริมาณที่สูงกว่าส้มถึง 60 เท่า ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งและหัวใจ
4.ซีบัคธอร์น - มีประโยชน์ต่อสุขภาพของหัวใจและหลอดเลือด ส่งผลดีต่อการควบคุมระดับไขมันคอเลส เตอรอลในเลือด
ประโยชน์ของ G3™
1. ช่วยดูแลสุขภาพของดวงตา มีผลดีต่อภาวะต้อกระจก ,ต้อหิน,ตาแห้ง,
และการมองเห็น
2. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
3. ต้านการเสื่อมของเซลส์ ชะลอความเสื่อมชราของเซลส์ในร่างกาย โดยต่อต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการสร้างเอนไซส์ต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ เช่นซุเปอร์ออกไซด์ ดิสมิวเตส (SOD)คาตาเลส(CAT)และกลูต้าไธโอน เพอร์ออกซิเดส(GPX)
4. สุขภาพของกล้ามเนื้อ ปกป้องข้อ และเสริมสร้างความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ
5. ลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจและหลอดเลือด ช่วยรักษาความดันโลหิตให้คงที่และลดไขมันร้าย(แอลดีแอล) รักษาระดับไขมันตัวดี(เอชดีแอล)
6. ส่งเสริมสุขภาพของผิวหนัง โดยเฉพาะการปกป้องผิว ด้วยการดูดวับรังสีจากแสงแดด
7. ลดความเสี่ยงจากการเกิดเซลล์มะเร็ง อันเนื่องจากการทำลายของอนุมูลอิสระ
8. ช่วยให้ร่างการสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เสริมสร้างพลังงานให้แก่ร่างกาย และลดความเครียด
9. บรรเทาอาการปวดศีรษะโดยเฉพาะไมเกรน
10.ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
11.เสริมสุขภาพของระบบประสาทและสมอง ป้องกันภาวะความจำเสื่อม และภาวะสมองขาดเลือด
12.มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบของเนื้อเยื่อ
13.ส่งเสริมสมรรถภาพทางเพสและต่อมลูกหมาก
14.ช่วยเสริมสร้างกระบวนการสมานของบาดแผล
15.ส่งเสริมการทำงานของระบบย่อยอาหาร และบำรุงตับ
16.ส่งเสริมระบบขับถ่ายให้ทำงานดีขึ้น
การรับประทานเพื่อประโยชน์สูงสุด
ดื่มครั้งละ 1 ชอต (30-60 cc )อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เวลาใดก็ได้
No comments:
Post a Comment