November 19, 2010

BioGinkgo

ไบโอกิงโก  

Feature : สารสกัดจากใบแป๊ะก๋วยเข้มข้น

Advantage :
. 27/7 บอกปริมาณสารสำคัญสูงสุดในท้องตลาด( 27% ฟลาโวน
 ไกลโคซาย 7 %เทอร์ปีน แลคโตน) ขณะที่ผลิตภัณฑ์ในตลาดส่วนใหญ่อยู่ที่ 24/6
. ดร.โคจิ นากานิชิ ผู้ค้นพบสารสำคัญในใบแป๊ะก๋วยคนแรกของโลก
 เป็นหนึ่งในที่ปรึกษาของบริษัท
. จดสิทธิบัตรการสกัดของตัวเอง 23 ขั้นตอน (อัตราส่วนในการสกัดเข้มข้น 50: 1)
. ปลอดจากสารพิษ-กรดกิงโกลิค(<5 ppm ตามมาตรฐานสากล
. ดูดซึมได้เร็วกว่าและออกฤทธิ์นานกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาด
. มีการศึกษาทางคลีนิกโดยใช้ผลิตภัณฑ์

Benefits :
(อ้างอิงจากการศึกษาคุณประโยชน์ของสารอาหารสำคัญ)
. บำรุงสมองและ ความจำมีผลดีต่อโรคสมอง เช่น ภาวะความจำเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ ภาวะขาดสมาธิ
. ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น มีฤทธิ์ต่อต้านอนมูลอิสระ
. มีผลดีต่อปัญหาเซลลูไลท์ที่ผิวหนัง
. ขยายหลอดเลือดส่วนปลาย จึงมีผลดีต่อภาวะประสาทตาเสื่อม ประสาทหูเสื่อม อาการเย็นหรือชาตามปลายมือปลายเท้า การทำงานของปอด และสมรรถภาพทางเพศ

การรับประทานเพื่อประโยชน์สูงสุด
  รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

No comments:

Post a Comment